Review thực tế khi dùng máy rửa chén bát tại nhà

Lần này không phải em khoe mẽ gì đâu. Chỉ muốn giải phóng sức lao động cho chị em nên em review một cách chân thực nhất về máy rửa chén bát thôi ạ. Còn ai yêu thích công việc rửa chén hàng ngày thì có thể lướt qua hihi.

Đây là mẻ chén đũa em vừa mới rửa tối nay. Nếu rửa chén bát theo cách truyền thống thì phải mất 45 phút rửa đi rửa lại, úp phơi khô. Còn nếu rửa ẩu thì chắc 30 phút là xong.

may-rua-chen-bat-mini

Con bây giờ e chỉ mất 5 phút để xếp mọi thứ vào máy và nhấn nút. Thời gian còn lại em dành cho con, dán hình cho con chơi đây này kaka 😋.

Hôm trước em đăng bài có nhiều bạn nhắn tin hỏi về máy lắm ạ, em sẽ trả lời thắc mắc cơ bản cho mọi người hiểu hơn về máy rửa bát nhé.

1. Dùng có tốn nước nhiều không?

Đầu tiên là về nước, máy rửa sẽ tiết kiệm nước rất nhiều so với rửa truyền thống, thường một quy trình rửa chỉ mất tầm 5 đến 7 lít nước. Nó chỉ hơn một chai nước khoáng Lavie 5 lít mà mình hay mua uống đấy ạ, nhìn chai đấy chị em sẽ hình dung được lượng nước máy tiêu thụ.

2. Máy rửa sạch không?

may-rua-chen-bat-mini

Thưa là kin kít luôn ạ, bởi máy có bỏ dầu bóng và bột rửa chuyên dụng, rửa bằng nước nóng nên tất nhiên chén đũa sạch không tưởng luôn, ai muốn tìm hiểu cứ tới nhà em test thoải mái kaka

3. Có phải tráng trước khi rửa không?

Tất nhiên là có rồi! Mình rửa bằng tay cũng phải tráng sạch thức ăn rồi mới rửa thì máy cũng phải ạ, nếu ko muốn tình trạng toé thức ăn trong máy hay phải dọn rác trong máy hàng ngày, việc này em nghĩ mấy bạn nấu ăn thì cũng phải tráng sơ rồi mới để vô bồn rửa tí ăn xong rửa dễ hơn. Nên có máy thì cũng vậy thôi, không tốn thêm thời gian của chị em đâu.

4. Giá thành máy rửa bát

Có rất nhiều loại máy cũng như giá thành, to có nhỏ có, rẻ có mắc có. Tầm 5tr là chị em có thể rước một em về rồi. Nhưng em khuyên nên mua cái to luôn để tiệc tùng gì đỡ lăn tăn. Và nên mua máy có thể rửa được xoong nồi nhé.

5. Mua máy rửa chén bát ở đâu?

Chị em cứ vô hội máy rửa bát, đăng bài là cần kiếm một cái nhu cầu như nào đó bla bla… rồi vô tin nhắn chờ, sẽ có rất nhiều bạn bán máy nhắn tin tư vấn, cái chị em cần là tìm hiểu và chọn lựa nơi uy tín chất lượng. Các chị em ở tỉnh cứ mạnh dạn mua, vì hệ thống phân phối ở khắp cả nước, chế độ bảo hành cũng vậy. Máy rửa bát nó lắp như cái máy giặt ấy, nên cũng rất dễ tháo lắp.

Có vài chị e bảo hơi phiền nhưng ko đâu ạ, bởi nó chưa thịnh hành thôi, vài năm nữa máy rửa chén bát sẽ như máy giặt đấy ạ, nên chị em nào xây nhà mới nhớ thiết kế khu bếp có chỗ để máy rửa chén cho tiện nhé, để như em lắp sau phải đục đẽo rồi đi ống bất tiện ghê.

Đừng sợ mọi người xung quanh bảo ui dào tao rửa vèo cái là xong. Vâng ạ, thời đại công nghệ 4.0 rồi, để máy móc nó giải phóng sức lao động. Thời gian đấy chị em để dành làm đẹp, chới với con cái hay đàm tếu với bạn bè. Không thì để nghĩ cách kiếm tiền cho nó có ý nghĩa. Mấy anh giai rửa bát giúp vợ thì tuyệt vời quá rồi, nếu không thì nên tặng vợ một cái đi ạ! Vợ nấu cho ăn ngon rồi nên để vợ nghỉ ngơi lấy thời gian lo chuyện khác cho các anh hí hí.

6. Lời kết

Giải phóng sức lao động cho chị em đê!!!
Hình như e thấy không ai thích công việc rửa bát hàng ngày đâu ạ. Ai thích thì giơ tay cho em ngưỡng mộ phát 😇. Chúc mọi người tìm được chiếc máy rửa chén bát ưng ý nha!

Cre: Ng. Ngọc Trang

Bình luận

Bình giữ nhiệt Lò vi sóng Máy ép trái cây tốc độ chậm Máy rửa chén bát mini Nồi chiên không dầu
may-rua-chen-bat
Review thực tế khi dùng máy rửa chén bát tại nhà
lo-vi-song-dep
Các loại lò vi sóng, tác dụng và cách dùng
Review
Máy rửa chén bát mini tốt giá rẻ năm 2020
Máy đo nồng độ cồn Máy lạnh, máy điều hòa Máy lọc nước Robot hút bụi thông minh
dieu-hoa-khong-mat-may-lanh-khong-lanh
Cách xử lý khi máy lạnh không lạnh
robot-xiaomi-gen2-avata
Review Robot hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2
robot-hut-bui-reviewdotot
Tìm hiểu về Robot hút bụi Robotek W600 Wifi